Soobin Hoàng Sơn xuất sắc nhận hai điểm 10 từ ban giám khảo

Soobin Hoàng Sơn xuất sắc nhận hai điểm 10 từ ban giám khảo

Ngày đăng: 11:55 AM 02/11/2017 - Lượt xem: 230

http://soobinhoangson.artists.vn/soobin-hoang-son-xuat-sac-nhan-hai-diem-10-tu-ban-giam-khao-d97177/Nam ca sĩ khiến khán giả, ban giám khảo vô cùng thích thú với hình ảnh trẻ trung, năng động trên sân khấu.

Ngay sau khi công bố danh sách thí sinh tham gia chương trình The Remix 2016Soobin Hoàng Sơn thực sự là một ẩn số khó đoán. Tuy nhiên sau đêm thi đầu tiên, nam ca sĩ gần như đã minh chứng được tài năng của mình thông qua cách chọn bài, dàn dựng và vũ đạo. Hồ Ngọc Hà đã thực sự “cảm nắng” chàng trai này và đánh giá Soonin Hoàng Sơn sẽ có khả năng đi sâu trong mùa giải năm nay nếu như giữ vững phong độ và tiếp tục trau dồi các kĩ năng cho thật nhuần nhuyễn.

Trong đêm thi thứ hai, Soobin Hoàng Sơn lựa chọn ca khúc Chuyện chàng cô đơn của nhạc sĩ Hoàng Bách và phối lại theo chất nhạc house. Đặc biệt, trong tiết mục này, producer của đội Soobin Hoàng Sơn - Rhymastic cũng tham gia trình diễn cùng chàng ca sĩ chính.

 

Trong tiết mục của mình, Soobin Hoàng Sơn đã biến sân khấu thành bối cảnh của một lớp học tập hợp toàn những nam sinh, nữ sinh đáng yêu.

Soobin đã “lôi kéo” cả lớp tham gia vào màn “quẩy tung” trường học của mình. Cuối tiết mục, Soobin may mắn “cưa” đổ một nữ sinh tóc vàng nhờ vào những vũ điệu đáng yêu mà mình thể hiện. Sau kết quả khá khả quan trong đêm thi đầu tiên, Soobin Hoàng Sơnđược chờ đợi sẽ tiếp tục tạo nên thành tích đáng nể trong đêm thi thứ hai này.

 

 

Nhạc sĩ Võ Thiện Thanh“Đây là một bản phối rất rõ nét. Người hòa âm cho em rất khéo. Các em biết cách tạo ra sự chờ đợi, bắt người nghe phải chờ đợi sự cao trào. Cách hát, xử lí của Hoàng Sơn rất tốt.”.

Dương Khắc Linh“Soobin nghe giống như tên bột giặt. Anh nghĩ trong chương trình này, em là một trong những thí sinh lợi nhất. Sau chương trình em sẽ có rất nhiều fan và chạy show điên đảo.”.

 

Thảo Nhi

Nguồn: yan.vn