Soobin Hoàng Sơn và dàn DJ nổi tiếng "quẩy" hết mì

Soobin Hoàng Sơn và dàn DJ nổi tiếng "quẩy" hết mình cùng khán giả Hà thành trong đêm nhạc EDM sôi động

Ngày đăng: 01:48 PM 02/11/2017 - Lượt xem: 127

http://soobinhoangson.artists.vn/soobin-hoang-son-va-dan-dj-noi-tieng-quay-het-minh-cung-khan-gia-ha-thanh-trong-dem-nhac-edm-soi-dong-d97186/Với sự góp mặt của Soobin Hoàng Sơn, Touliver, SlimV cùng rất nhiều DJ tên tuổi khác, khán giả Hà thành đã có một bữa tiệc âm nhạc sống động đầy màu sắc.

Tối 28/10, sự kiện âm nhạc EDM "Red Halloween" đã diễn ra tại Hà Nội, thu hút đông đảo sự chú ý của người hâm mộ. Góp mặt trong chương trình là Soobin Hoàng Sơn cùng dàn DJ đình đám đang được yêu thích nhất hiện nay như Hoàng Touliver, SlimV, Nimbia,... Là nghệ sĩ mở màn, Soobin Hoàng Sơn khiến bầu không khí nóng hơn bao giờ hết khi mang tới bản phối gây bão cộng đồng mạng - Ngày mai em đi cùng ca khúc "Phía sau một cô gái" cũng được làm mới theo phong cách EDM. 

 

Soobin Hoàng Sơn liên tiếp mang tới những bản hit gắn liền với tên tuổi.

 

 

Ngoài Soobin Hoàng Sơn, 4 DJ hàng đầu là Hoàng Touliver, SlimV và DJ Minh Trí, Nimbia cũng khiến những khán giả có mặt đứng ngồi không yên với những set nhạc vô cùng sôi động. Kết hợp cùng mô hình sân khấu mang hơi hướng của TomorrowLand - lễ hội âm nhạc điện tử lớn nhất châu Âu, người hâm mộ đã có một bữa tiệc âm nhạc không thể nào quên khi đắm chìm trong những giai điệu EDM cực bùng nổ.   

 

Thảo Nhi

Nguồn: kenh14.vn