Soobin Hoàng Sơn là ca sĩ Vpop đầu tiên có MV Lyric đạt 100

Soobin Hoàng Sơn là ca sĩ Vpop đầu tiên có MV Lyric đạt 100 triệu view trên YouTube

Ngày đăng: 03:34 PM 02/11/2017 - Lượt xem: 115

http://soobinhoangson.artists.vn/soobin-hoang-son-la-ca-si-vpop-dau-tien-co-mv-lyric-dat-100-trieu-view-tren-youtube-d97209/Đây quả là thành tích đáng nể đối với 1 MV lyric!

Mới đây, MV Lyric Phía sau một cô gái của Soobin Hoàng Sơn chính thức cán mốc 100 triệu lượt nghe trên YouTube. Đây là con số mà không phải ca sĩ Việt nào cũng đạt được. Tính đến nay, mới chỉ có 6 sản phẩm của 4 ca sĩ đạt được con số ấn tượng này

 

 

Mặc dù chỉ là bản audio nhưng Phía sau một cô gái chứng tỏ sức hút không kém cạnh những MV được đầu tư công phu, hoành tráng. Có thể nói, Soobin Hoàng Sơn là ca sĩ Việt đầu tiên làm được điều này.

Chia sẻ về niềm vui này, Soobin Hoàng Sơn cho biết: “Thật sự không biết nói gì ngoài cảm giác sung sướng và hạnh phúc. Soobin đã chờ đợi khoảnh khắc lượt xem trên YouTube nhảy qua con số 100 triệu. Có được điều này là nhờ rất lớn vào sự ủng hộ của fan, của những người yêu mến Soobin suốt thời gian qua. Cảm ơn các bạn rất nhiều”.

 

Sau 1 tháng, bản ballad buồn hút 50 triệu lượt xem trên YouTube và nhiều triệu lượt nghe trên các trang nhạc trực tuyến khác. Ca khúc còn được nhiều ca sĩ trẻ như Hòa Minzy, Hoài Lâm, Anh Khang, Kim Cương (LIME), Vanh Leg đến đàn chị như Mỹ Tâm… thi nhau cover. Câu nói “Phía sau một cô gái” từng là nguồn cảm hứng, trở thành trào lưu chế ảnh khuấy động giới trẻ một thời gian dài.

Cũng chính bản hit này đã đưa tên tuổi của Soobin Hoàng Sơn bước lên một tầm cao mới. Anh chàng hiện là một trong những ca sĩ trẻ sở hữu lượng fan hùng hậu. Phía sau một cô gái giúp Soobin gặt hái được các giải thưởng: Ca sĩ triển vọng tại Làn sóng Xanh 2016; trở thành ca khúc đứng đầu BXH nhiều tuần nhất tại Zing Music Awards…

 

Thảo Nhi

Nguồn: saostar.com