Nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng thế giới bất ngờ khen ngợi MV

Nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng thế giới bất ngờ khen ngợi MV "Lalala" của Soobin Hoàng Sơn

Ngày đăng: 02:12 PM 02/11/2017 - Lượt xem: 124

http://soobinhoangson.artists.vn/nha-san-xuat-am-nhac-noi-tieng-the-gioi-bat-ngo-khen-ngoi-mv-lalala-cua-soobin-hoang-son-d97194/Hitesh Ceon - nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng thế giới ấn tượng với giọng hát mượt mà, âm thanh trong trẻo của Soobin trong MV "Lalala" ra mắt tháng 7.

Mới đây, nghệ sĩ phối khí, nhạc sĩ kiêm nhà sản xuất âm nhạc Hitesh Ceon - người từng hỗ trợ cho nhiều nghệ sĩ nổi tiếng thế giới như Madcon, CeeLo Green, Alexandra Burke, Snoop Dogg... bất ngờ chia sẻ MV "Lalala" của Soobin Hoàng Sơn lên trang cá nhân của mình kèm những lời khen ngợi, thích thú.

 

 

Cụ thể, nhà sản xuất 41 tuổi người Iceland nhận định: "Việt Nam có rất nhiều ca khúc xuất sắc. Các bạn hãy thử lắng nghe ca khúc này, âm thanh thật trẻ trung và giọng hát cũng rất trong trẻo. Dù không hiểu từ nào nhưng tôi thực sự rất thích bài hát này, video cũng tuyệt vời nữa…". Đây có thể xem là lời động viên đáng quý dành cho những tâm huyết của Soobin cho MV "Lalala" vừa ra mắt.

Khi biết tin MV "Lalala" được nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng thế giới Hitesh chia sẻ và đánh giá cao, Soobin rất hạnh phúc. Nam ca sĩ tâm sự: "Soobin rất vui khi MV của mình được nhà sản xuất nổi tiếng khen ngợi. Đây sẽ là động lực để mình cố gắng hơn nữa nhằm cống hiến cho khán giả những sản phẩm âm nhạc đặc sắc nhất."

 

 

"Lalala" là sáng tác mới nhất thuộc thể loại R&B sở trường của Soobin sau các hit khủng như "Vui đi em", "Day Dreams"… Sau khi ra mắt một thời gian ngắn, MV đã thu hút hơn một triệu lượt xem trên kênh Youtube

 
 

Thảo Nhi

Nguồn: kenh14.vn