Hiền Hồ khắc họa nỗi đau tan vỡ trong MV mới, phủ nhận đưa c

Hiền Hồ khắc họa nỗi đau tan vỡ trong MV mới, phủ nhận đưa chuyện tình cảm với Soobin Hoàng Sơn vào sản phẩm

Ngày đăng: 02:54 PM 07/11/2017 - Lượt xem: 126

http://soobinhoangson.artists.vn/hien-ho-khac-hoa-noi-dau-tan-vo-trong-mv-moi-phu-nhan-dua-chuyen-tinh-cam-voi-soobin-hoang-son-vao-san-pham-d98051/"Em ngày xưa khác rồi" là MV mới nhất được Hiền Hồ cho ra mắt sau hơn nửa năm bước ra từ cuộc thi Giọng hát Việt 2017 với vị trí Á quân.

Chiều 2/11, Hiền Hồ vừa tổ chức buổi họp báo ra mắt MV debut "Em ngày xưa khác rồi" sau hơn nửa năm bước ra từ cuộc thi Giọng hát Việt 2017.

"Em ngày xưa khác rồi" là bản ballad ngọt ngào của nhạc sĩ Vương Anh Tú, được hoà âm bởi producer Đoàn Minh Vũ - người từng góp phần làm nên hiện tượng "Phía sau một cô gái". Nội dung MV kể về câu chuyện tình cảm với nhiều cung bậc cảm xúc của cặp đôi (do Hiền Hồ và nam diễn viên Brain Trần thủ vai) đã có khoảng thời gian dài hơn 4 năm sống thử bên nhau.

 

Trong họp báo, khi được hỏi liệu bài hát này có phải nỗi lòng của cô sau khi tan vỡ tình cảm với Soobin Hoàng Sơn hay không, Á quân The Voice 2017 cho biết, thực ra dự án này của cô được lên kế hoạch rất lâu rồi, trước khi gặp lùm xùm trong chuyện tình cảm. Thậm chí bài hát này đầu tiên được viết cho ca sĩ Maya, sau này Maya đã không hát nên cô mới nhận được ca khúc này.

"Trong bài hát có câu "Đừng tìm em nữa, em của ngày xưa chết rồi" khiến Hiền rất ấn tượng. Theo Hiền nghĩ thì chẳng có một người con gái nào cứ mãi đeo đuổi với một người con trai mà đến tình yêu anh cũng không dành trọn cho mình. Thời gian lâu dài sẽ khiến tâm hồn họ tan vỡ. Dự án này Hiền rất tâm huyết, ấp ủ, không việc gì phải viết cho chàng trai nào cả", Hiền Hồ chia sẻ.

Nguồn:kenh14.vn