Giọng hát Việt nhí: Học trò của Soobin hóa thiếu nữ, nghẹn n

Giọng hát Việt nhí: Học trò của Soobin hóa thiếu nữ, nghẹn ngào hát "Chị tôi"

Ngày đăng: 01:54 PM 07/11/2017 - Lượt xem: 146

http://soobinhoangson.artists.vn/giong-hat-viet-nhi-hoc-tro-cua-soobin-hoa-thieu-nu-nghen-ngao-hat-chi-toi-d98049/VTV.vn - Hoài Ngọc - học trò của đội Soobin Hoàng Sơn - đã gây bất ngờ khi nghẹn ngào hát ca khúc "Chị tôi".

Trong đêm thi tuần này của Giọng hát Việt nhí 2017, top 12 thí sinh xuất sắc nhất đã cùng tranh tài với những màn trình diễn "lột xác" đầy bất ngờ. Phần lớn các thí sinh đều mạo hiểm với phong cách âm nhạc mới mẻ hơn so với những đêm thi trước hay cho thấy sự trưởng thành nhiều hơn trong cách hát.

Ở đội của Soobin Hoàng Sơn, Hoài Ngọc là thí sinh mang màu sắc âm nhạc rất riêng với cách hát luyến láy đặc trưng. Đến với đêm thi mới, fan nhí của Ngọc Khuê một lần nữa cho thấy tài năng qua phần thể hiện ca khúc Chị tôi. Đây là ca khúc không dễ hát với một giọng ca nhí nhưng Hoài Ngọc vẫn hát khá tốt với cảm xúc được bộc lộ rõ ràng.

 

Hoài Ngọc hát ca khúc "Chị tôi"

 

Cô bé hóa thành thiếu nữ dịu dàng, hát ca khúc đầy nghẹn ngào. Cô học trò của Soobin còn làm tốt ở những đoạn ngắt câu, ở cách chuyển tông giọng từ hát thì thầm cho đến hát ở quãng cao. Ngoài biểu cảm, cách trình diễn, Hoài Ngọc cho thấy cô bé có khả năng xử lý tốt cả về kỹ thuật thanh nhạc. 

Màn trình diễn khiến các HLV bất ngờ, đặc biệt Vũ Cát Tường nhận xét cô bé xứng đáng nhận được điểm 10. Hoài Ngọc chính là thí sinh có lượng bình chọn cao ở đội Soobin Hoàng Sơn. Từ đầu vòng Loại trực tiếp đến giờ, cô bé gần như toàn giành vé đi tiếp nhờ lượt bình chọn. 

Trong khi đó, cậu bé cá tính Quốc Thái lại phải tiếc nuối rời cuộc thi. Soobin khẳng định đây là lựa chọn rất khó khăn nhưng anh vẫn mong Quốc Thái luôn giữ được "chất" riêng độc đáo và ngợi khen đây vẫn là một thí sinh đa tài. 

 

Quốc Thái là thí sinh phải nói lời chia tay ở đội Soobin

 

Bên cạnh Quốc Thái, hai thí sinh khác cũng phải chia tay đội mình sau đêm thi là Thanh Thy (đội Vũ Cát Tường) và Hồng Thư (đội Hương Tràm - Tiên Cookie).

 

 

Thiên Hoa

 

Nguồn: http://vtv.vn